Remote cửa cuốn là sản phẩm chẳng thể thiếu lúc sử dụng một số loại cửa cuốn tự động. Nhưng, trong quá trình dùng sẽ có những khi sản phẩm bị hư cũng như nên phải thay mới. Trên thị trường hiện nay, có khá nhiều mẫu remote cửa cuốn trong đấy có thương hiệu nổi danh Titadoor. Vậy remote cửa cuốn Titadoor có chất lượng không, mua ở đâu giá tốt? Cùng tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết sau đây.

Remote cửa cuốn Titadoor là gì?

Cửa cuốn phần lớn được lắp đặt ở cửa chính nên việc đóng mở cửa là khá cần thiết nó chiếm một khoảng thời gian nhất định nếu như dùng sức người thường lâu cũng như rất là phiền hà nên việc khảo sát lắp đặt bộ điều khiển cửa cuốn hiện đại là rất quan trọng.

Với hệ thống cửa cuốn có thể nói rất thuận tiện này về mọi vấn đề về đóng mở cửa sẽ được giải quyết ngay. Remote cửa cuốn Titadoor zin 100%, khách hàng hoàn toàn được an tâm về chất lượng cũng như giá cả hàng đầu thị trường.

Sản phẩm remote cửa cuốn Titadoor có bền không? Báo giá bao nhiêu?

Những sản phẩm của thương hiệu Titadoor nổi tiếng với độ bền cũng như chất lượng. Vậy remote cửa cuốn titadoor có thực sự bền không?

- Với công nghệ chống phá mã được phát triển, mã code tự nhảy đem lại cho người dùng cửa những sản phẩm có độ bảo mật cao nhất.

- Tiện hơn lúc sử dụng, việc điều khiển sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

- Bảo đảm có chất lượng sử dụng hàng đầu, tầm điều khiển xa trên 50m và hạn chế ảnh hưởng vật cản.

- Sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng.

Hiện công ty đang cung cấp các sản phẩm cửa cuốn cũng như remote cửa cuốn Titadoor với giá cạnh tranh, tốt. Để biết thêm cụ thể về giá sản phẩm vui lòng gọi đến số 0903.067.675 để được tư vấn cũng như đặt mua nhanh chóng.

Lựa chọn mua remote cửa cuốn Titadoor chính hãng như thế nào?

Muốn mua remote cửa cuốn thì trước hết bạn phải biết remote cửa cuốn nhà bạn thuộc loại khóa điều khiển nào rồi mới mua và tiến hành cài đặt. Bởi vì thế mà việc chọn lọc điều khiển cửa cuốn khá cần thiết.

 • Lựa chọn điều khiển cửa cuốn hợp lý với cửa cuốn nhà bạn
 • Xác định loại mã, phương pháp cài đặt
 • Thực hiện cài đặt
 • Test thử sản phẩm
 • Hoàn thành xong

Trên thị trường bây giờ có hai dòng remote thông dụng sau:

► Remote cửa cuốn kỹ thuật mã số gạt

Với điều khiển này thì tần số sóng điện gắn trên remote cũng như hộp nhận tín hiệu điều khiển đã được cố định, không thay đổi được. Mã số gắn trên hộp tín hiệu đã được ấn định trước và mã số trên remote được gạt giống với hộp nhận tín hiệu là được.

Khi sử dụng remote này chủ nhà cần nên cẩn trọng không giao remote cho người không đáng tin vì điều khiển này rất dễ sao chép.

 Remote cửa cuốn công nghệ mã số vạch

Với loại điều khiển này thì sóng điều khiển cũng như hộp nhận tín hiệu điều khiển tự động thay đổi được lúc bạn cài đặt lại hoặc cài mới, nên kẻ xấu không đột nhập hay dò mã số để mở cửa nhà bạn được.

Việc cài đặt điều khiển đơn giản cũng như dễ dàng nên chủ nhà tự mình thay đổi tần số cho thiết bị điều khiển cửa cuốn nhà mình được.

Dùng điều khiển cửa cuốn rất đơn giản với 3 hoặc 4 nút bấm điều khiển lên xuống cửa cuốn cũng như nút dừng + khóa cửa cuốn được bố trí liền kề nhau.

Thông tin thêm:

Thông tin cửa cuốn titadoor pm525s bền không?

Các cẩn trọng khi sử dụng remote cửa cuốn Titadoor

Để sử dụng remote cửa cuốn đúng cách và đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của bạn, cần cẩn trọng các tiêu chí đánh giá sau:

 • Không nên để remote cửa cuốn kế bên lúc ngủ
 • Lúc ngủ bạn nên bấm khóa điều khiển âm tường
 • Lúc bạn sử dụng điều khiển từ xa bắt buộc lưu ý: đứng gần lúc điều khiển, nếu đèn báo nhấp nháy thì lúc đó điều khiển của bạn có thể sắp hết pin.
 • Lúc mất điều khiển việc bạn cần làm là nhớ mã số cửa cũng như đi tới cửa hàng để mua lại bộ điều khiển cũng như dùng mã số cửa nhà bạn là xong .
 • Nếu bạn đang sử dụng hệ thống cửa với bộ điều khiển điện tử mã số gạt thì bạn nên đổi sang bộ mã số nhảy để bảo mật hơn, chống kẻ gian đột nhập.

Bài viết phần trên là một số mách nhỏ về remote cửa cuốn Titadoor có tốt không, mua ở đâu. Hy vọng sẽ hỗ trợ bạn trả lời câu hỏi cũng như tìm được remote cửa cuốn thích hợp với nhu cầu.

CÔNG TY TNHH CỬA NGUYÊN TÂM

Địa chỉ: 60/8 Nguyễn Văn Quá, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, TPHCM

Hotline: 0903 067 675

Website: https://www.cuacuontitadoor.com/

arrow
arrow

  cuacuontitadoor 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()